ข้อความหลังจากเปลี่ยนระดับความยาก จะสูญเสียการแสดงผลเฉพาะตัวและตราสัญลักษณ์ และจะไม่สามารถกู้คืนได้ ยืนยันการปรับเปลี่ยนหรือไม่?