ข้อความ

เมื่อเปิดใช้งาน: การแจ้งเตือนใน<เนื้อหาการแจ้งเตือนที่กำหนดเอง>จะแสดงในรูปแบบแบนเนอร์ เมื่อปิดใช้งาน: การแจ้งเตือนใน<เนื้อหาการแจ้งเตือนที่กำหนดเอง>จะไม่แสดงในรูปแบบแบนเนอร์ การแจ้งเตือนระบบที่จำเป็นบางอย่างจะยังคงแสดงในรูปแบบแบนเนอร์เสมอ โดยไม่ขึ้นอยู่กับการตั้งค่านี้