ข้อความยืนยันที่จะลบการใช้อาหารหรือไม่? หลังจากลบแล้วจะยกเลิกฟังก์ชันการเพิ่มอัตโนมัติ และ ซึ่งสามารถเปิดใช้งานได้ด้วยตนเองในภายหลัง