คุณแน่ใจหรือไม่ว่าต้องการสิ้นสุดการถ่ายภาพร่วมกัน? หลังจากสิ้นสุดการถ่ายภาพร่วมกันแล้วจะไม่สามารถแก้ไขได้อีก