ข้อความ

หลังจากนำไปใช้หลอมใหม่ แผนการที่บันทึกไว้ด้วยตนเองและ%dแผนการที่บันทึกอัตโนมัติจะถูกล้างข้อมูล คุณต้องการยืนยันการนำไปใช้แผนการปัจจุบันหรือไม่?