ข้อความการเข้าสู่ระบบตัวละครที่ถูกลบในช่วงการนับถอยหลังจะกลับคืนสู่สถานะที่ยังไม่ได้ลบโดยอัตโนมัติ คุณต้องการเข้าสู่เกมต่อหรือไม่?