ข้อความ

หากเลือกที่จะลืมรหัสผ่าน รหัสผ่านเดิมจะหมดอายุโดยอัตโนมัติในอีก2ชั่วโมง และโหมดผู้เยาว์จะถูกรีเซ็ตเป็นค่าเริ่มต้น (ปิดสถานะ) ยืนยันหรือไม่?