Bạn có chắc chắn muốn thiết lập lại không? Thiết lập lại sẽ xóa tất cả Thiếu hiệp đang làm việc, đồng thời xóa…
Bạn có chắc chắn muốn thiết lập lại không? Thiết lập lại sẽ xóa tất cả Thiếu hiệp đang làm việc, đồng thời xóa tên và quyền hạn của vị trí.