Nếu chọn quên mật khẩu, mật khẩu cũ sẽ tự động hết hiệu lực sau 2 giờ, và chế độ chưa thành niên sẽ được thiết…
Nếu chọn quên mật khẩu, mật khẩu cũ sẽ tự động hết hiệu lực sau 2 giờ, và chế độ chưa thành niên sẽ được thiết lập lại về mặc định (trạng thái tắt). Bạn có chắc chắn không?