Bạn có chắc chắn muốn xóa tiêu thụ Thức Ăn không? Sau khi xóa, chức năng tự động thêm sẽ bị hủy bỏ và có thể …
Bạn có chắc chắn muốn xóa tiêu thụ Thức Ăn không? Sau khi xóa, chức năng tự động thêm sẽ bị hủy bỏ và có thể được kích hoạt lại thủ công sau đó.