Bạn có chắc chắn muốn xóa ảnh chụp chung đã chọn không? Sau khi xóa sẽ không thể khôi phục, các hiệp khách tha…
Bạn có chắc chắn muốn xóa ảnh chụp chung đã chọn không? Sau khi xóa sẽ không thể khôi phục, các hiệp khách tham gia "Hợp tác ngay lập tức" sẽ không nhận được ảnh này.