Sau khi tải lên, kế hoạch cài đặt hiện tại trên đám mây sẽ bị ghi đè; các nhân vật khác sẽ bị ngắt liên kết vớ…
Sau khi tải lên, kế hoạch cài đặt hiện tại trên đám mây sẽ bị ghi đè; các nhân vật khác sẽ bị ngắt liên kết với cài đặt hiện tại trên đám mây. Bạn có chắc chắn không?