Sau khi bật chế độ Trầm, tất cả nội dung trên giao diện chính sẽ bị ẩn . Người chơi vẫn có thể thực hiện …
Sau khi bật chế độ Trầm, tất cả nội dung trên giao diện chính sẽ bị ẩn .
Người chơi vẫn có thể thực hiện chiến đấu và khám phá bình thường.