Sau khi bản vẽ được đặt vào vị trí thiết kế, sẽ tồn tại dưới dạng từng thành phần riêng lẻ, không thể xóa toàn…
Sau khi bản vẽ được đặt vào vị trí thiết kế, sẽ tồn tại dưới dạng từng thành phần riêng lẻ, không thể xóa toàn bộ. Bạn có xác nhận đặt không?