ข้อความ

หลังจากอัปโหลด จะทำการแทนที่แผนการตั้งค่าบนเมฆปัจจุบัน ตัวละครอื่นๆ จะถูกตัดการเชื่อมโยงกับการตั้งค่าบนเมฆปัจจุบัน ยืนยันหรือไม่?