Sau khi tải lên, sẽ ghi đè kế hoạch cài đặt hiện tại trên đám mây; các nhân vật khác sẽ bị ngắt liên kết với c…
Sau khi tải lên, sẽ ghi đè kế hoạch cài đặt hiện tại trên đám mây; các nhân vật khác sẽ bị ngắt liên kết với cài đặt đám mây hiện tại. Bạn có chắc chắn không?