ข้อความเมื่อปิดใช้งาน ด่านสองคนจะคงอยู่ในหน้าจอเดียวเสมอ และจะไม่สามารถเห็นหน้าจอของผู้เดินทางร่วมกันได้ คำแนะนำ: หากเกิดการกระตุก สามารถปิดใช้งานได้