ข้อความหลังจากใช้การหลอมใหม่ แผนการที่ถูกบันทึกชั่วคราวด้วยตนเองและ %d แผนการที่บันทึกอัตโนมัติจะถูกล้างข้อมูล ต้องการยืนยันการใช้แผนการปัจจุบันหรือไม่?