ข้อความ

หลังปิด จอภาพในด่านสองคนจะแสดงเป็นจอเดียวตลอด ไม่สามารถเห็นหน้าจอของผู้ร่วมเล่นได้ คำแนะนำ: สามารถปิดได้เมื่อเกิดอาการกระตุก