Bật: Sau khi đăng xuất và đăng nhập lại, giữ nguyên trạng thái hiện tại như ẩn thân, tìm tôi chơi, v.v. Tắt: S…
Bật: Sau khi đăng xuất và đăng nhập lại, giữ nguyên trạng thái hiện tại như ẩn thân, tìm tôi chơi, v.v.
Tắt: Sau khi đăng xuất và đăng nhập lại, thiết lập lại trạng thái thành trực tuyến phổ thông.