Văn bảnBạn có chắc chắn muốn thiết lập lại không? Thiết lập lại sẽ xóa tất cả Thiếu hiệp đang làm việc, đồng thời xóa…Bạn có chắc chắn muốn thiết lập lại không? Thiết lập lại sẽ xóa tất cả Thiếu hiệp đang làm việc, đồng thời xóa tên vị trí và quyền hạn.