ข้อความเพิ่มสิทธิ์เข้าร่วมภาพหลายคนโดยไม่ต้องยืนยันอัตโนมัติ หลังเปิดใช้งาน สามารถปิดเพื่อเพิกถอนสิทธิ์ได้ตลอดเวลา หลังปิด เพื่อนที่เกี่ยวข้องจะถูกนำออกจากสถานการณ์ที่มีอยู่ สามารถเปิดใช้งานอีกครั้งได้ในภายหลัง